Lát gạch nền nhà quận Hoàn Kiếm lh 0968.746.745

+ Lát gạch nền nhà quận hoàn kiếm trọn gói, dịch vụ ốp lát gạch nền nhà giá rẻ, công ty thi công ốp lát gạch nền chuyên nghiệp, thợ lát gạch chân tường, ốp lát tường nhà giá rẻ tại quận hoàn kiếm.

+ Công ty thi công ốp lát gạch chân tường, dịch vụ lát gạch men phòng vệ sinh, thi công ốp lát phòng tắm, lát tường phòng trọ, nhận xây tô ốp lát trọn gói cho các công trình xây dựng…

==> Quý khách hàng đang ở quận hoàn kiếm hà nội, và đang muốn tìm đơn vị thi công ốp lát uy tín, chuyên nghiệp, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất, liên hệ qua số điện thoại 0968.746.7450965.801.287.

Quy trình thi công lát gạch nền

+ Trước khi thi công ốp lát gạch nền, thì cần đầm nền để thi công cán nền xi măng, đảm bảo được một cốt nền tương đối phẳng, và không bị sụt lún, tạo độ chắc chắn có thể đi lại trên gạch, đá lát.

+ Tiến hành vệ sinh sạch sẽ, tạo độ ẩm cho mặt sàn bê tông, đối với sàn đã lát gạch men, và cần lát lại gạch mới, thì cần tạo độ nhám cho mặt sàn, trước khi cán vữa để lát gạch.

+ Định vị mặt sàn theo cốt 0-0 là phẳng thăng bằng hay phẳng dốc, cần định vị chuẩn thì thi công ốp lát gạch mới chuẩn được.

+ Khi bắt đầu thi công, tiến hành trộn xi măng và cát đen, trộn theo tiêu chuẩn mác vữa, sao cho bề mặt nền thật phẳng không lồi lõm. Trộn vữa không quá nát, cũng không quá khô, vì quá nát sẽ khiến nền bị co ngót không đều, tạo bề mặt không phẳng khi vữa khô, còn nếu quá khô sẽ khiến lớp vữa cán xốp gạch sau khi lát.

+ Khi thi công dán gạch nền, thì có thể dán gạch theo dây đã căng sẵn, dán từ trái qua phải, từ trong ra ngoài. Thi công dán gạch bằng xi măng tinh loãng ( hồ dầu), để dán gạch vào bề mặt vừa cán vữa, dùng búa cao su để gõ vào gạch nhằm ổn đinh gạch.

+ Sau khi thi công xong, dùng xi măng màu để miết vào mạch gạch, và vệ sinh bề mặt thật sạch sẽ. Đây là khâu quan trọng vì độ bền, màu sắc tự nhiên của gạch, đá lát còn giữ được hay không phụ thuộc vào việc bạn vệ sinh sạch sẽ hay không.

Dịch vụ lát gạch nền nhà

+ Dịch vụ lát gạch nền nhà cho các nhà mới xây dựng, thi công ốp lát đá nền nhà, nhận ốp nền gạch men trong các công trình mới xây dựng, xây dựng mới.

+ Công ty chuyên nhận ốp lát gạch cho nhà cấp 4, thi công lát gạch nền nhà cho nhà phố, ốp lát gạch nhà cao tầng, thi công cán nền và lát nền nhà trọn gói.

Lát gạch nền nhà tại quận hoàn kiếm
Lát gạch nền nhà tại quận hoàn kiếm

+ Nhận lát gạch đá cho công trình xây dựng, thi công lát gạch nhà giá rẻ, dịch vụ ốp lát gạch men tường nhà, thi công lát gạch chân tường trọn gói, thợ ốp lát gạch men cho phòng tắm.

+ Thi công lát gạch nền nhà vệ sinh, dịch vụ ốp lát gạch men nhà bếp, thợ ốp lát gạch nền nhà đẹp, thi công lát gạch nền nhà trọn gói, thợ lát gạch nền nhà phố dân dụng giá rẻ.

+ Nhận lát gạch tường mặt tiền nhà, thi công ốp lát mặt tiền nhà cao tầng, ốp lát gạch cao cấp làm phòng trọ, ốp gạch chống thấm chân tường trong phòng trọ, phòng khách.

==> Quý khách hàng đang tìm thợ lát gạch tại quận hoàn kiếm, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất, liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0968.746.7450965.801.287.

Lát gạch nền nhà quận Hoàn Kiếm lh 0968.746.745
4.4 (88.24%) 85 đánh giás
Chia sẻ bài viết