Lát gạch nền nhà quận Long Biên lh 0968.746.745

+ Lát gạch nền nhà quận long biên hà nội trọn gói, công ty chuyên nhận xây tô ốp lát trọn gói ở long biên với mức giá rẻ nhất, dịch vụ ốp lát gạch nền nhà đẹp và chuyên nghiệp.

+ Công ty thi công ốp lát sàn nhà, lát gạch men nhà phố dân dụng, thợ lát gạch chân tường, thi công ốp lát nền nhà vệ sinh, ốp lát sàn nhà tắm đẹp, đội thợ thi công tay nghề cao, liên hệ qua SĐT: 0968.746.7450965.801.287.

Lát gạch nền nhà ở long biên

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ ốp lát nền nhà, ốp lát gạch nền với mức giá dịch vụ rẻ nhất thị trường, thi công chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ rẻ nhất thị trường.

+ Các dịch vụ ốp lát của chúng tôi bao gồm như: Thi công lát gạch nền nhà cũ, sửa chữa và thi công lát lại gạch men cho nền nhà đã cũ, đục gạch và ốp lại gạch mới.

Lát gạch nền nhà tại quận long biên hà nội
Lát gạch nền nhà tại quận long biên hà nội

+ Thi công lát gạch nền nhà vệ sinh, dịch vụ ốp lát gạch men nhà bếp, thợ ốp lát gạch nền nhà đẹp, thi công lát gạch nền nhà trọn gói, thợ lát gạch nền nhà phố dân dụng giá rẻ.

+ Nhận lát gạch tường mặt tiền nhà, thi công ốp lát mặt tiền nhà cao tầng, ốp lát gạch cao cấp làm phòng trọ, ốp gạch chống thấm chân tường trong phòng trọ, phòng khách.

+ Dịch vụ lát gạch nền nhà cho các nhà mới xây dựng, thi công ốp lát đá nền nhà, nhận ốp nền gạch men trong các công trình mới xây dựng, xây dựng mới.

Quy trình thi công ốp lát đúng cách

+ Trước khi thi công ốp lát gạch nền, thì cần đầm nền để thi công cán nền xi măng, đảm bảo được một cốt nền tương đối phẳng, và không bị sụt lún, tạo độ chắc chắn có thể đi lại trên gạch, đá lát.

+ Tiến hành vệ sinh sạch sẽ, tạo độ ẩm cho mặt sàn bê tông, đối với sàn đã lát gạch men, và cần lát lại gạch mới, thì cần tạo độ nhám cho mặt sàn, trước khi cán vữa để lát gạch.

+ Định vị mặt sàn theo cốt 0-0 là phẳng thăng bằng hay phẳng dốc, cần định vị chuẩn thì thi công ốp lát gạch mới chuẩn được.

+ Khi bắt đầu thi công, tiến hành trộn xi măng và cát đen, trộn theo tiêu chuẩn mác vữa, sao cho bề mặt nền thật phẳng không lồi lõm. Trộn vữa không quá nát, cũng không quá khô, vì quá nát sẽ khiến nền bị co ngót không đều, tạo bề mặt không phẳng khi vữa khô, còn nếu quá khô sẽ khiến lớp vữa cán xốp gạch sau khi lát.

+ Khi thi công dán gạch nền, thì có thể dán gạch theo dây đã căng sẵn, dán từ trái qua phải, từ trong ra ngoài. Thi công dán gạch bằng xi măng tinh loãng ( hồ dầu), để dán gạch vào bề mặt vừa cán vữa, dùng búa cao su để gõ vào gạch nhằm ổn đinh gạch.

+ Sau khi thi công xong, dùng xi măng màu để miết vào mạch gạch, và vệ sinh bề mặt thật sạch sẽ. Đây là khâu quan trọng vì độ bền, màu sắc tự nhiên của gạch, đá lát còn giữ được hay không phụ thuộc vào việc bạn vệ sinh sạch sẽ hay không.

Ưu điểm dịch vụ lát gạch chúng tôi

+ Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kiến trúc sư, đội thợ xây dựng lành nghề, nhiệt tình, luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu, cùng theo đó là các trang thiết bị hiện đại.

+ Khi đến với chúng tôi, bạn sẻ được sự tư vấn của những chuyên gia xây dựng, những kỹ sư, kiến trúc sư, từng có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà.

+ Công ty chúng tôi luôn khảo sát, sau đó đưa ra giá cả rẽ nhất, phù hợp với thị trường, tư vấn cho quý khách hàng để mang lại chất lượng và tiết kiệm nhất.

+ Chế độ bảo hành từ 02 năm trở lên, bảo hành lỗi kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

+ Thi công nhanh gọn, vệ sinh an toàn lao động theo quy định…

==> Quý khách hàng đang tìm thợ lát gạch tại quận long biên, hảy liên hệ với chúng tôi để được thi công tốt nhất, liên hệ qua số điện thoại 0968.746.7450965.801.287.

Lát gạch nền nhà quận Long Biên lh 0968.746.745
4.2 (83.13%) 83 đánh giás
Chia sẻ bài viết